ข่าว     ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน Call for Nomination 2020 Spring Exchange Program

Aoyama Gakuin University ประเทศญี่ปุ่น ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์  Call for Nomination 2020 Spring Exchange Program สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีหรือบัณฑิตศึกษาเพื่อเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา หรือ 1 ปี

นักศึกษาที่ประสงค์เข้าร่วมรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก>> Call for Nomination 2020 Spring Exchange Program

เว็บไซต์ >> http://web.iec.aoyama.ac.jp/foreigner/exchange/material

ทั้งนี้ เอกสารประกอบการสมัคร ส่งผ่านภาควิชาฟิสิกส์ฯ คุณฐานิตา ภายในวันที่ 24 กันยายน 2562