ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ Peking University (Overseas Students) ประเทศจีน

ในระดับ ป.ตรี-ป.โท-ป.เอก โดย Peking University ประเทศจีน ตามรายละเอียดดังแนบ

ให้นักศึกษาและบุคลากรผู้ที่สนใจทราบ ทั้งนี้ผู้ที่ประสงค์จะสมัครรับทุนดังกล่าว สามารถติดต่อได้โดยตรง

เอกสารดาวน์โหลดเพิ่มเติม>>  Peking University (Overseas Students) Scholarship