ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายนนทพัทธ์  สินสันธิเทศ นักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 4 ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้แทนประเทศไทย เข้าร่วมโครงการนักศึกษาภาคฤดูร้อนเดซี ประจำปี 2562 (รุ่นที่ 17)  เข้าร่วมกิจกรรมระหว่างวันที่  16 กรกฎาคม – 5 กันยายน 2562  ณ สถาบันเดซี เมืองฮัมบูร์ก และเมืองซอยเธน สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมณี