กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน NCHU 2020 Spring Semester Exchange Programs จากมหาวิทยาลัย National Chung Hsing University สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา จัดขึ้นระหว่างเดือน กุมภาพันธ์-มิถุนายน 2563 นักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการจะต้องศึกษา ณ มหาวิทยาลัยต้นสังกัดอย่างน้อย 1 ปี นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนจะได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอิ่นๆ ด้วยตนเอง

ผู้สนใจกรุณาส่งเอกสารการสมัครดังนี้

1. Certificate of Enrollment

2. Official Transcript

3. 2 Letters of Recommendation

4. Study Plan

5. Biography

6. Certificate of Proficiency in Chinese or English (นักศึกษาสามารถยื่นผลคะแนน EPTUSได้ ทั้งนี้ผลคะแนนต้องมีอายุไม่เกิน 1 ปี)

นักศึกษาที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่เว็บไซต์กองวิเทศสัมพันธ์ http://inter.oop.cmu.ac.th/ird-exchangeprogram_detail.php

info_id=1745

บันทึกข้อความ ประชาสัมพันธ์ NCHU 2020 Spring Semester Exchange Programs

หมดเขตส่งให้งานบริหารงานวิจัยฯ ภายในวันที่ 2 ตุลาคม 2562