ข่าว     CMU Open House 2019 สัมมนาแนะแนวการรับเข้าศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เยี่ยมชมหลักสูตรและนวัตกรรมภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์

ผศ.ดร.อำพล วงศ์จำรัส หัวหน้าภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ให้การต้อนรับนักเรียน น้องๆ ที่สนใจด้านวิทยาศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ สัมผัสบรรยากาศและหลักสูตรการเรียนการสอน
พร้อมทั้งเรียนรู้นิทรรศการนวัตกรรมใหม่ๆ ของภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์
ผลิตภัณฑ์ทางเทคโนโลยีที่มีมูลค่าสูง อันได้แก่
1. เครื่องวัดอุณภูมิร่างกายจากปลายนิ้ว
2. Plasma Skin Care ช่วยฟื้นฟูผิว
3. เสื้อเกราะกันกระสุน
4. ชุดผ้าฝ้ายทนไฟสำหรับนักผจญเพลิง
5. แผงโซลาร์เซลล์พื้นผิวทำความสะอาดตัวเอง
ในวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 ณ ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่