ศูนย์แนะแนวและให้คำปรึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยายลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมหลักสูตรภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์

ผศ. ดร. ฉัตรดนัย บุญเรือง ให้การต้อนรับอาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยายลัยเชียงใหม่ เนื่องจากศูนย์แนะแนวและให้คำปรึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยายลัยเชียงใหม่ ได้จัดทำโครงการลูกช้างทัวร์ ปีการศึกษา 2562 แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์และความรู้ จากการเยี่ยมชมและศึกษาหลักสูตร การเรียนการสอนภายในภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 ณ ภาควิชาภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่