Chuo University ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ โครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้น 2020 Exchange Program สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา (เมษายน - กรกฎาคม 2563) หรือ 1 ปีการศึกษา (เมษายน 2563 - กุมภาพันธ์ 2564) นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษาค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้องด้วยตนเอง  นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

1. เกรดเฉลี่ยตั้งแต่ 2.50 ขึ้นไป

2. มีทักษะภาษาญี่ปุ่นระดับ N3 ขึ้นไป

3. มีทักษะภาษาอังกฤษในระดับดี

นักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ โปรดส่งเอกสารการสมัครดังนี้

1. Study Plan

2. ID Photo

3. Copy of Passport

4. Certificate of Enrollment

5. Academic Transcript

6. Copy of Certificate of JLPT

7. Pledge

8. Letter of Recommendation

9. Certificate of Undergraduate Degree (For Graduate Program only)

10. Declaration and Certification of Finances

11. Financial Statement Verification

12. Certificate of Health

ไฟล์ที่เกี่ยวข้อง งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ >>  Chuo University Exchange Program 2020

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>> http://inter.oop.cmu.ac.th/ird-exchangeprogram_detail.php?info_id=1718