ขอเชิญคณาจารย์/บุคลากร และนักศึกษาทุกชั้นปีเข้าร่วมงาน "ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฟิสิกส์-วัสดุศาสตร์"

ในวันพุธที่ 10 เมษายน 2562
ณ ตึก SCB2 บริเวณลานอะตอม (โถงอาคาร 40 ปี)
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 4 และปีอื่นๆในภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ได้ร่วมงานสังสรรค์ร่วมกันและกล่าวคำอำลาแก่กัน