ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่นและนักวิจัยรุ่นใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2560

1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัดดา เวชชากุล ได้รับรางวัลช้างทองคำ ประจำปี 2560 ประเภทนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

2) รองศาสตราจารย์ ดร.กมลพรรณ  เพ็งพัด ได้รับรางวัลช้างทองคำ ประจำปี 2560 ประเภทนักวิจัยดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี