ขอเรียนเชิญบุคลากรและนักศึกษา ร่วมพิธีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา

ในวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2561 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

1.) พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และเจริญพระพุทธมนต์ เวลา 08.00 น.

2.) พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล จุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณ เวลา 18.00 น.

รายละเอียดเพิ่มเติม ดาวน์โหลด>> ร่วมพิธีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา