ขอเชิญส่งผลงานวิจัยเพื่อนำเสนอและเข้าร่วมการจัดงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ THA 2019 International Conference on Water Management and Climate Change towards Asia’s Water-Energy-Food Nexus and SDGs

กรมชลประทานเป็นเจ้าภาพการจัดงานร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสมาคมนักอุทกวิทยาไทย

วันที่ 23 - 25 มกราคม 2562ณ ห้อง 203 อาคาร 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, กรุงเทพมหานคร

ร่วมส่งบทคัดย่อผลงานวิจัย หมดเขตภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2561

รายละเอียดเพิ่มเติมดาวน์โหลด >> THA 2019 International Conference on Water Management and Climate Change towards Asia’s Water-Energy-Food Nexus and SDGs