ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ

นางสาวเกล็ดทราย ภูผาคุณ นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาดาราศาสตร์
นางสาวสิดารัศมิ์ คำภักดี นักศึกษาปริญญาตรี สาขาวิชาฟิสิกส์

ได้รับการคัดเลือกโครงการนักศึกษาภาคฤดูร้อนของหอสังเกตการณ์นิวตริโนไอซ์คิวบ์ ตามพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี พ.ศ.2565