ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุรวดี คำมี นักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาฟิสิกส์ ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการนักศึกษาภาคฤดูร้อน "HGS-HIRe Summer Student Program at GSI" ณ เมืองดาร์มสตัดท์ สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี เข้าร่วมโครงการในระหว่างวันที่ 25 กรกฎาคม - 15 กันยายน 2565 จากมูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยสถาบัน GSI Helmholtz Centre for Heavy Ion Research (GSI) สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ได้ทูลเกล้าฯ ถวายทุนเพื่อพระราชทานแก่นักศึกษาสาขาฟิสิกส์